Black & Mild

130.000 đ

Mô tả

Trước đây được gọi là Xì gà Đen & Nhẹ, Xì gà Black & Mild Select được sản xuất bởi Middleton Co., và trở thành một cái tên nổi tiếng dựa trên chất lượng hút đặc biệt mà những loại xì gà này mang lại. Mỗi điếu xì gà đều được cuộn bằng máy với lá thuốc của Middleton’s choice để mang lại cho người hút cảm giác và hương vị của tẩu mà không cần tẩu. Thuận tiện là một yếu tố quan trọng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta.

Xì gà sữa Black Mild Select làm tăng thêm sự tiện lợi đó. Cho dù bạn đang ở trên sân gôn, bãi biển hay đang trên đường về nhà để thưởng thức Xì gà Middleton’s Black & Mild Select cuối tuần sẽ sớm có mặt! Nổi tiếng với hương vị nhẹ nhàng và chất lượng thuốc lá hảo hạng Xì gà Middleton’s Black & Mild Select được bao bọc bằng một lớp giấy bọc đồng nhất tự nhiên. Mỗi điếu xì gà được đóng gói bằng loại thuốc lá được trồng đặc biệt và có đầu hút bằng nhựa vừa vặn để đảm bảo sự thoải mái khi hút và hút chất lỏng mạnh mẽ. Mỗi đơn hàng đi kèm với 10 gói, mỗi gói 5 điếu xì gà

Cigar black mind được làm bằng máy mịn màng và êm dịu mang đến một trải nghiệm thú vị cho bất kỳ người sành sỏi. Đừng dừng lại ở loại xì gà Đen và Nhẹ thông thường, hãy thử tất cả các hương vị thơm ngon bao gồm Black and Mild Cherry, Jazz, Vàng và Mild và Casino.