villiger premium No1 sumatra

310.000 đ
VILLIGER PREMIUM NO 1 SUMATRA
Một loại xì gà nhẹ nhàng với công thức pha trộn chọn lọc của các loại lá xì gà cao cấp đến từ Trung Mỹ, Nam Mỹ và Brazil, và được lá Wrapper Indonesia bao bọc, nổi tiếng với thành phần đặc biệt, đảm bảo một trải nghiệm hút xì gà tuyệt vời cùng một ly cà phê buổi sáng.
Hương vị thơm ngon và giá rẻ là điểm mạnh của Villiger Premium No. 1 Sumatra
Cigar Villiger Premium No. 1 Sumatra chính hãng nhập khẩu chính ngạch từ Đức là dòng xì gà đặc biệt đến từ hãng Villiger của Đức với kích thước dài 124mm với đường kính vòng ring là 42 ~ 19.8mm. Mang hình dáng tiêu chuẩn Corona nhưng với hương vị đậm đà sẽ cho bạn trải nghiệm ngon nhất.
xì gà mini villiger premium no1 sumatra chính hãng, xì gà sữa, xì gà giá rẻ, xì gà chính hãng
Xì Gà Villiger No.1 Sumatra chính hãng với tem xì gà nhập khẩu, mỗi điếu được bọc giấy bạc và cắt sẵn có thể hút được ngay
Là dòng bán chạy nhất trong tât cả series Premium Sumatra của Villiger, với lá xì gà là từ những cây giống đến từ Cuba, phần lá wrapper mang màu nâu sẫm hấp dẫn quấn chắc chắn và tạo cho xì gà vẻ bề ngoài bắt mắt. Một chút hương vị như da thuộc, hoa khô, chút cacao, cafe và cuối cùng là hương đất đậm đà thơm ngon.
xì gà mini villiger premium no1 sumatra chính hãng, xì gà sữa, xì gà giá rẻ, xì gà chính hãng
Villiger Premium No.1 Sumatra
Điểm mạnh ở điếu Villiger Premium No.1 Sumatra là mỗi điếu được bọc trong giấy bạc để ủ hương vị toàn vẹn và mỗi điếu đều được cắt V Cut hoàn hảo nên anh em mua về chỉ cần châm và hút ngay. Đây là dòng xì gà cao cấp với thương hiệu Villiger lâu đời dành cho các anh em mới chơi xì gà và có thể hút hằng ngày mà không sợ tốn kém.