Zest Hai Hai

45.000 đ
  • Tên sản phầm: Zest Hai Hai
  • Xuất xứ: Hàn Quốc 
  • Thông số: Nicotine 0,2 mg ; Tar 4mg
  • Quy cách đóng gói: Dạng hộp giấy, 1 gói/20 điếu    (1 Cây / 10 gói)
  • Thời gian hút: 5 phút
  • Hương vị: Chanh the

KT&J tập đoàn  luôn tiên phong trong việc đưa ra các mẫu sản phẩm mới để dàn hoàn thiện mình . Cũng là cái nôi của tất cả các dòng thuốc đến từ hàn quốc . Và hãng đã vừa cho ra mắt nột hương vị mới hoàn toàn của zest với tên gọi Hai Hai 

Tên sản phẩm : zest hai hai 

Thiết kế : mang trong mình lối thiết kế bao bì độc lạ vô cùng đẹp mắt . Vát xéo ở 4 cạnh giúp cho việc cầm nắm dễ dàng không cấn tay . Chất lượng giấy cứng cáp . Gói được thiết kế 2 mặt mặt trước được cán mờ cùng các họa tiết cây cỏ và logo được dập nổi 100% . Mặt sau được cán bóng tạo độ bám tay hơn . Lấu cảm hứng thiết kế từ rừng nhiệt đới nên gói mang lại vẻ tươi mát dễ chịu . 

Trải nghiệm :

Đầu lọc có vị ngọt . Khói có mùi thơm dễ chịu . Mùi mộc nguyên bản đã được xử lí kĩ lưỡng . Được mix các mùi ( béo nhẹ + vỏ chanh , chút bạc hà + lá sả ) sau khi bấm viên bấm ở đầu lọc . Vị the nhiều hơn và rõ ràng hòa quyện thêm mùi chanh cực sảng khoái . 

Tổng kết : Là gói thành công nhất trong việc cải tiến cũng như áp dụng các công nghệ xử lí thuốc mới và các vị mix lạ của nhà KT&J đúng với tên gọi hai hai high ball . Hiếm có một hãng nào chăm chút đầy đủ từ thiết kế vao bì caqc công nghệ in ấn sắc nét và chất lượng thuốc tuyệt vời đến như vậy .

Thông số kĩ thuật

Tar: 4mg

Ni: 0.2mg 

Lưu ý đầu lọc được làm ngắn 7mm

Nên hành trình khói ngắn hơn lượng ni cũng cao hơn so với công bố trên bao bì 

Ni trải nghiệm thục tế : 0.4mg