Yuxi nâu (Ngọc Hu

265.000 đ

Ngọc Hi (Hard Harmony) 玉溪(硬和谐) yuxi nâu 

Giới thiệu :

Tên thuốc lá Yuxi xuất phát từ thành phố Yuxi, tỉnh Vân Nam, nơi đặt trụ sở của Tập đoàn Hongta, thuốc lá Yuxi được định vị là sản phẩm cao cấp và theo đuổi chất lượng. Thuốc lá Yuxi không chỉ thể hiện sức mạnh của Tập đoàn Hongta mà còn thể hiện nét văn hóa cao nguyên Yuxi. Yuxi tuy được định vị là cao cấp nhưng vẫn giữ được sự thân thiện thể hiện sự khiêm tốn, kiên trì, linh hoạt, thực dụng và tử tế với người khác. Đây chính xác là những gì thương hiệu Yuxi theo đuổi...

Thiết kế :

Yuxi (Hard Harmony) kế thừa phong cách hương thuốc lá cổ điển của các sản phẩm Hongta, sử dụng độ êm dịu tự nhiên vốn có của nguyên liệu chất lượng cao để tạo nên hương vị tinh tế, trọn vẹn và kéo dài. Tổng thể bao bì được làm bằng bột vàng thật pha trộn tỉ mỉ trong quá nhìn in bao bì tạo nên cảm giác óng ánh phản sáng , thể hiện cảm giác quý phái và ổn định, sang trọng và gần gũi. Đầu lọc màu đỏ cà phê, giấy thuốc lá màu nâu và thiết kế bao bì bên ngoài bổ sung cho nhau. "Giấy đầu lọc kháng khuẩn phổ rộng" có hương vị thoải mái có thể ngăn chặn hiệu quả sự lây lan của vi khuẩn trong quá trình đưa thuốc lá. Đồng thời, Tập đoàn Hongta sử dụng loại “que lọc giấy carbon tổng hợp nhị phân” mới được phát triển và bột carbon được thêm vào giấy đúc để giảm lượng độc hại  trong khi vẫn đảm bảo sự thoải mái trong quá trình hút .

Trải nghiệm 

Khói mềm mịn không gây khé hay cảm giác rát và dội ở cổ , mùi thơm đậm ni cao hương vị cổ điển . Hòa quyện giữa chất vị cổ điển vào hương thơm tinh xảo từ khâu chế biến và chọn lựa nguyên liệu .

Thông số kĩ thuật :

Tar 10mg

Ni 1.0mg