Sen xanh bao mềm

295.000 đ

Lotus Mars Green ( sen xanh mềm )

Thiết kế :

Vỏ được dựa theo phong cách bao mềm truyền thống nhưng được hãng sử dụng chất liệu vỏ cứng trên hộp có nắp gập nhằm tăng sự bảo vệ cho các điếu thuốc với các hoạt động di chuyển thường ngày . Lấy làm hứng từ màu xanh ngọc thường xuất hiện trên các mẫu đồ gốm sứ của trung quốc .

 

Mỗi nhãn hiệu thuốc lá đều có những đặc điểm riêng, điển hình như thuốc lá nhãn hiệu Lotus luôn bám sát sự tiến bộ của thời đại và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong sự phát triển của thời đại mới. Đặc biệt, sản phẩm thuốc lá giá xanh Lotus Mars mới ra mắt tạo ra loại thuốc lá thoải mái nhất. Công nghệ hoàn toàn mới, cách chế biến thuốc lá hoàn toàn mới và bao bì hoàn toàn mới rất bắt mắt, xin giới thiệu giá thuốc lá Lotus Mars Green.

 

Thuốc lá nhãn hiệu Lotus khá nổi tiếng trên thị trường, trong đó nổi bật nhất là loại mỏng, tiêu biểu là sản phẩm Diamond (Slim Lotus), Diamond Lotus (Yipin Qinglian),... Tuy nhiên, trước nhu cầu phát triển của xã hội, các thương hiệu thuốc lá tiếp tục mở rộng và gây ảnh hưởng, ngày nay, một loại thuốc lá mới - Lotus Mars Green, được tung ra thị trường, khi nhìn vào sẽ thấy rất bắt mắt, có kiểu dáng tươi mới và tươi sáng. So với Có sự khác biệt rõ ràng giữa các sản phẩm trước đó.

 

Sự ra đời của loại thuốc lá này đã tiếp thêm sức sống mới cho thương hiệu và đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng. Bao bì bên ngoài có họa tiết hoa sen ở mặt trước, tông màu xanh tươi mát. Nói đến đây, chắc hẳn nhiều người lo ngại về giá thành của loại thuốc lá này, vì nhắm đến đối tượng người tiêu dùng cao cấp.

Trải nghiệm :

Là dòng thuốc lá sen mới nên phải có hương vị riêng. Sau khi châm một điếu và bắt đầu , khói hơi loãng và có độ bão hòa vừa phải. Khi bắt đầu hút vài hơi đầu tiên, mùi thuốc lá tương đối nồng, sau đó dịu dần, sau khi hút có dư vị ngọt ngào, khi đi vào cổ họng, vào miệng rất dễ chịu, nhìn chung rất đáng giá mua một điếu thuốc. Mã check QR code hiện đại . Được ẩu sau khi un seal có thể kiểm tra bằng điện thoại để check real .

Thông số kĩ thuật 

Tag 10 mg 

Ni 1,1mg

Quy cách ( bao mềm ) 20 điếu trên gói , 1 cây / 10 gói