Rồng trắng

135.000 đ
真龙(起源)
真烟!每根棍子都有保修!
Rồng Trắng ( Zhenlong phiên bản trà Kim Hoa )
Xuất xứ : Guangxi China Tobacco Industrial Co.,Ltd.
Có lẽ tất cả những người Việt Nam mến mộ thuốc lá Trung Quốc thì không ai là không biết thuốc lá rồng trắng này cả. Vào những năm 2000, kinh tế thị trường còn sơ khai, đẳng cấp của những chủ buôn hàng Trung Quốc tại Việt Nam gạo cội lúc nào cũng găm sẵn trong túi mình bao rồng trắng. Một phần để thể hiện đẳng cấp, cũng một phần bởi vì Rồng trắng thực sự ngon!
Rồng trắng - niềm tự hào của nhà máy thuốc lá Quảng Tây , hôm nay Siêu thị thuốc lá nội địa Trung Quốc xin trân trọng gửi đến bạn đánh giá chung về dòng thuốc này
Rồng trắng được nhà máy thuốc lá Quảng Tây mô tả là sử dụng " nguyên liệu thuốc lá điếu có chất lượng cao nhất trên thế giới". Được ướp hương thơm bằng nguyên liệu trà Kim Hoa và sử dụng thiết kế đầu lọc than hoạt tính. Giúp giảm đi hắc ín và độc hại cho cơ thể con người. Hương khói thơm thoang thoảng của trà Kim Hoa mang nét đặc trưng riêng. Tại Trung Quốc, Rồng trắng được đánh giá là loại thuốc lá có tỷ lệ giá thành/ hiệu quả sử dụng thuộc hàng cao nhất trong các loại!
Bao bì: Là một bức tranh họa tiết núi non nước đen trắng nói về nguồn gốc của những con rồng, rất tao nhã. Mặt sau của hộp thuốc lá có họa tiết thuyền rồng với cánh buồm ánh xà cừ, ngụ ý tham vọng rằng thuốc lá Zhenlong nói chung sẽ cưỡi sóng vượt gió, vươn ra biển lớn ( Và quả thực thuốc lá Zhenlong đã làm được! )
Đầu lọc điếu thuốc Rồng trắng còn được áp dụng thiết kế rãnh gợn sóng, khi đốt lên hương thuốc lá hòa quyện hương trà Kim Hoa thơm nồng nàn. Hương trà ngào ngạt nơi đầu lưỡi, dư vị ngọt ngào bồi hồi.
Hy vọng với bài giới thiệu ở trên , Siêu thị thuốc lá nội địa Trung Quốc mong muốn quý khách hàng có một cái nhìn đúng nhất với Rồng trắng ( hay nhiều người vẫn gọi là Chấn Lủng, Sắn Lùng,... ) Tuy rằng rất nhiều anh em đã thưởng thức thuốc lá Rồng trắng rồi, nhưng để hiểu đúng và sâu về Rồng trắng thì nhiều anh em còn chưa biết
---------------------------
Nicotine : 1.1 mg.
Tar: 11mg.
Carbon Monoxide : 12mg.