HOÀNG HẠC LÂU ( HUANGHELOU 1916 )

520.000 đ
Những điều chưa ai nói với bạn về Huanghelou 1916
黄鹤楼 ( 1916 ) 
真烟!每根棍子都有保修!
---------------
Thuốc lá Hoàng Hạc Lâu 1916.
Xuất xứ: China tobacco Hubei industrial Co.Ltd.
Huanghelou 1916 là sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng Huanghelou do Công ty TNHH Công nghiệp thuốc lá Hồ Bắc Trung Quốc sản xuất.
Bắt nguồn từ "Công thức số 1 của Nanyang Yankui" trong việc lựa chọn lá thuốc được đề xuất vào năm 1916. Với tỷ lệ lựa chọn lá thuốc là 1kg trong số mỗi 200kg nguyên liệu đầu vào. 1kg thuốc lá được lựa chọn, mỗi miếng có thể nói quý như vàng, sau đó được ủ rượu tự nhiên trong hơn 5 năm trong môi trường bản địa của vùng Tô Châu và Ân Thi. ( tỉnh Hồ Bắc. )
Thiết kế bao bì màu trắng cafe sữa do ông Chen Shaohua, nhà thiết kế logo của đội tuyển Olympic Bắc Kinh chủ trì. Đầu lọc điếu thuốc được làm bằng giấy tiệp vàng, khi kẹp điếu thuốc vào giữa 2 ngón, khí chất cao quý tự nhiên hiển hiện.
---------
2 điểm nổi bật "ăn tiền" của Huanghelou 1916:
Đầu lọc được thiết kế 2 tầng với phần lõi có thể rút ra được dành cho những người muốn hút thuốc lá đầm vị hơn!
7 điếu thuốc ở hàng trên cùng của bao thuốc có chức năng riêng độc đáo là xoa dịu thần kinh và hỗ trợ giấc ngủ, rất thích hợp để hút vào ban đêm!
---------
Tổng hòa, Huanghelou 1916 mang lại ấn tượng cho người sử dụng thuốc lá cao cấp bởi hương thơm cao, chất lượng lá thuốc lựa chọn hảo hạng và xử lý công phu. Điếu thuốc khi sử dụng cho ra hương vị hài hòa, thơm mùi đặc trưng của thuốc lá ủ theo công thức bí mật của Huanghelou 1916. Xứng đáng là anh cả trong các dòng thuốc giá ngàn tệ của đất nước tỷ dân.
---------
Thông số:
Hàm lượng Nicotine : 1.0mg.
Tar: 10mg.
Carbon Monoxide : 10mg.