Hoàng hạc lâu slim bấm

195.000 đ

Hoàng Hạc Lâu ( bấm ) điếu nhỏ 

Yellow Crane Tower Hard Canyon Love Details 

Thông tin từ hãng :

dựa trên công thức lá thuốc lá có mùi thơm êm dịu và chân thực, được phối hợp với lá thuốc lá đặc biệt giàu selen từ vùng Shennongjia, hương thơm ba chiều và đầy đủ, hương vị mềm mại và ẩm ướt. Khi hít vào thở ra, bạn có cảm giác như được bao quanh bởi mây núi, đẹp đẽ không thể diễn tả bằng lời. Hạt thơm được thêm vào điếu thuốc, sau khi kẹp, tinh chất tự nhiên tiết ra, hương vị êm dịu, ngọt ngào.

Giơi thiệu sản phẩm:

Sản phẩm mới Huanghelou (Hard Valley Love and Details) của China Tobacco Hồ Bắc được tung ra thị trường vào ngày 8 tháng 1 năm 2016. Tháp Hạc Vàng (Hard Canyon Love Thin Branch) dài 90mm, đường kính 5,45mm. Đây là dòng này được định vị là sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp trong số các loại điếu nhỏ ( slim )

Thiết kế : 

Hộp cứng điếu nhỏ slim , cứng cáp , được in nổi dạng vân đá cho trải nghiệm không bám vân tay , cạnh bên có kí hiệu viên bấm sẽ được mình liệt kê cụ thể hơn ở phần mô tả . Hộp được hoàn thiện kĩ lượng các chữ và số logo được dập nổi , có mã check QR code cọng nghệ cao để phân biệt hàng thật .

Trải nghiệm :

Tháp Hạc Vàng (Hard Canyon Qingxizhi) có mùi thơm thuốc lá đậm đà và hương vị độc đáo. Hương vị tự nhiên từ Shennong Xiangju được thêm vào thuốc lá, làm cho mùi thơm của thuốc lá đậm đà hơn và tạo cho nó một thành phần hương vị độc đáo. Khi hút thuốc, khoang miệng tràn ngập hương thơm và hậu vị kéo dài. Hương thơm độc đáo và hương vị phong phú khiến Yellow Crane Tower trở thành thương hiệu thuốc lá được ưa chuộng. Sự độc đáo của Tháp Hạc Vàng (Hard Canyon Love and Details) nằm ở trải nghiệm viên bấm của nó. Thuốc lá có chứa các viên bấm chuyển hóa  từ NI khô sang NI tươi ( trải nghiệm hút từ sợi thuốc khô sang vị của sợi tươi ) mang chất vị mát và thơm rõ rệt cảm giác rất thực . Tháp Hạc Vàng (Hard Canyon Qing Xizhi) sử dụng nguyên liệu thuốc lá chất lượng cao, chất lượng và thành phần của thuốc lá đã được sàng lọc và chế biến kĩ .