Hòa Thiên Hạ (Bạch Sa)

600.000 đ

白沙(和天下) Bạch Sa ( Hòa Thiên Hạ )

Giới thiệu :

Thuốc lá Baisha là sản phẩm của China Tobacco Hunan, trong khi Baisha Hetianxia là loại thuốc lá Baisha đắt nhất và Baisha Hetianxia đứng thứ sáu trong số những loại thuốc lá đắt nhất ở Trung Quốc. Tại sao Baisha và Tianxia lại phổ biến đến vậy ?

Thiết kế :

Bao bì của Baisha (Hetianxia) cao cấp và tinh tế, hộp đựng thuốc lá đẹp, vị nhẹ, thoảng chút trà, vị êm dịu, không gây kích ứng, khói trong và không có tạp chất. dễ gây nghiện khói hơn, nhược điểm là tốc độ đốt tương đối chậm, nhanh.

Trải nghiệm :

Khi hút Baisha (Hetianxia), hương vị dễ chịu và khói tinh khiết. Khi hít khói vào có cảm giác mềm mại, êm dịu vào cổ họng, mang lại cảm giác dễ chịu, hài lòng. Khói của Baisha (Hetianxia) rất đầy và mang lại cho con người cảm giác dễ chịu. Người hút thuốc có thể cảm nhận được hương vị và dư vị của khói thuốc trong miệng và mũi, thật khó quên. Hương thơm của Baisha (Hetianxia) đậm đà và êm dịu khiến người ta say sưa. Nó tỏa ra mùi thơm thuốc lá độc đáo đến từ vị trà đã được tẩm ướp kèm với sợi thuốc .Nguyên liệu lựa chọn có chất lượng cao, môi trường trồng trọt ưu việt và công nghệ hái tinh tế.

Thông số kĩ thuật :

Tar 11mg

Ni 1,1mg

Tổng kết: 

Baisha (Hetianxia) phù hợp với mọi loại người và mọi dịp. Nó được định vị là sản phẩm thuốc lá chất lượng cao, phù hợp cho những người theo đuổi hương vị độc đáo và hương thơm thuần khiết. Baisha (Hetianxia) có thể được sử dụng trong thời gian rảnh rỗi, hoạt động xã hội hoặc những dịp đặc biệt, cho phép người hút thuốc trải nghiệm hương vị thú vị độc đáo.