Furongwang vàng

190.000 đ

芙蓉王(硬)phù dung vương ( cứng )

Giới thiệu :

Thuốc lá Furong King được sản xuất bởi Nhà máy thuốc lá Changde Hunan China Tobacco, là một trong ba thương hiệu thuốc lá cao cấp lớn, bao gồm Furong King (bao bì màu vàng), Furong King (bao bì màu xanh), hộp mềm cao cấp Furong King, kim cương Furong King, v.v. Được người tiêu dùng ưa chuộng.

 

là sản phẩm thuốc lá điếu thu hút đông đảo người hút thuốc nhờ hình thức và thiết kế bao bì độc đáo. Điếu thuốc dài 84 mm và có đầu lọc dài 28 mm. Hộp thuốc lá dạng hộp cứng, với màu xám làm chủ đạo và vàng làm màu phụ, thể hiện khí chất quý phái và thời trang.

Cấu tạo :

có kết cấu mịn, đồng đều và màu sắc tươi sáng, thật tuyệt vời. Lá thuốc lá của điếu thuốc lá này được lấy từ những vùng sản xuất thuốc lá chọn lọc, tỷ lệ pha trộn được pha trộn cẩn thận để hương vị của điếu thuốc trở nên thuần khiết hơn. Thuốc lá sợi được xử lý bằng kỹ thuật đặc biệt để làm nổi bật mùi thơm và hương vị độc đáo của nó.

Trải nghiệm: 

Những hơi đầu làn khói từ từ tỏa ra như những sợi tơ khói mịn , mang lại cho bạn cảm giác yên bình và dễ chịu , khói dịu và tinh khiết, không gây khó chịu. Sau khi vào miệng, một mùi thơm đặc trưng tràn ngập trong miệng, khiến người ta không khỏi rơi vào đó. Khi hút thuốc, mùi thơm trong miệng và khoang mũi kết hợp hoàn hảo với khói, mang lại cho người ta cảm giác dễ chịu. Cảm giác thoải mái và hài lòng mà bạn có được khi hút thuốc mê hoặc và khó quên.

Định vị và đối tượng :

được định vị là thuốc lá cao cấp, phù hợp cho những người hút thuốc theo đuổi cuộc sống chất lượng. Dù trong thời gian giải trí hay hoạt động xã hội, Furong King đều có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Thuốc lá này không chỉ thể hiện hương vị và phẩm giá mà còn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người hút thuốc trong những dịp đặc biệt.

Thông số kĩ thuật :

Tar 11mg 

Ni 1,2mg

Tổng kết :

Là loại thuốc lá chất lượng cao được người hút thuốc vô cùng yêu thích. Hình thức và thiết kế bao bì độc đáo, kết cấu thuốc lá mịn, hương thơm và hương vị say đắm là đều khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của những người hút thuốc .