Thương hiệu thuốc lá WINSTON

"Winston" (Thuốc Lá): Loại Và Đánh Giá

Bạn có thể gọi các thói quen xấu hút thuốc, nhưng điều đó trên đường phố không trở thành ít người hút thuốc. Và nếu chúng ta đưa vào tài khoản sự đa dạng của thuốc lá, nó trở nên rõ ràng rằng người hút thuốc đáp ứng với ít công khai và duy trì đúng với thói quen xấu của họ. " alt="" aria-hidden="true" />thuốc lá Winston

Ví dụ, "Winston" (thuốc lá) có sẵn trong một thời gian dài, và trong khoảng thời gian này của hương vị đã mở rộng đáng kể. Bạn có thể chọn một sản phẩm phù hợp với mong muốn của họ. Tại sao theo điều kiện này và khả năng rủi ro ít?

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Thống kê cho biết, ở Nga, thương hiệu phổ biến nhất chỉ là "Winston". Thuốc lá điếu sản xuất bởi công ty, phá vỡ mọi kỷ lục bán hàng. Tên thương hiệu là một tài liệu tham khảo lịch sử đến thị trấn của Winston-Salem, mà là ở North Carolina. Đây là một trung tâm lịch sử chế biến lá thuốc lá. Năm 1954, Winston đã trở thành nhà sản xuất sản xuất thuốc lá lọc đầu tiên trong sản xuất hàng loạt. Đối với tất cả thời gian tồn tại của Winston thương hiệu đã được công nhận thương hiệu thuốc lá tốt nhất trong năm 1956, và các sản phẩm của nó được đặt tên là bán nhất tại Mỹ năm 1965. Nhãn hiệu tại Mỹ trong một thời gian dài vẫn là lãnh đạo trong bán hàng. Và trong những năm 1970, sự phổ biến và lan rộng ra khỏi đất nước.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN MỚI

Thời gian trôi qua, năm 1992 thuốc lá mỏng "Winston" đến Nga. Và vào năm 1998, đã có một hiệp hội của các tài sản của công ty Japan Tobacco và RJ Reynolds Tobacco, được hình thành trên cơ sở của công ty JTI. " alt="" aria-hidden="true" />Winston thuốc lá các loại Điều này đã thúc đẩy mới cho cuộc chinh phục của thị trường thế giới. Năm 2007, một dòng mới của thuốc lá siêu mỏng cung cấp người hút thuốc nuông chiều.

CHO MẠNH MẼ

Một năm sau đó, họ đã được phát hành thương hiệu "Winston" thuốc lá Winston Premier đặc biệt cho phí bảo hiểm phân khúc của thị trường. Đánh dấu đã có một bộ lọc thuốc lá nhẹ hơn, superlogkie. Từ năm 2010, nó bắt đầu sản xuất thuốc lá Winston XS, và vào năm 2012 - Winston XStyle.

PHÂN LOẠI THEO LỚP

Gourmet là sự đa dạng quan trọng nhất, vì vậy ông chọn thuốc lá "Winston". Loại sẽ làm hài lòng bất kỳ hương vị, nhưng nếu người hút thuốc là khá trẻ, sau đó nó là tốt hơn để lựa chọn thuốc lá nhẹ hơn với ít tar và nicotine. Hầu hết các bảo thủ trong miligam tar (1) tự hào với nhiều Winston Trắng. Nicotin cũng là trần tối thiểu - 0,1 mg. " alt="" aria-hidden="true" />Winston thuốc lá mỏng

Đặc trưng bởi các thông số cùng một loại siêu Slims Trắng và XSence Trắng. Những thuốc lá là nhẹ nhất, tương ứng, ít độc hại, nhưng trong mọi trường hợp không thể được coi là một thói quen hữu ích của việc hút thuốc. tập tin đính kèm này bắt đầu phát triển vào thời điểm mà sâu khói thèm bắt đầu và nicotine tích lũy khẩn trương đòi hỏi phụ. Sau đó lựa chọn được thực hiện trong lợi của một giống nghiêm trọng hơn.

TRONG MỘT HÌNH THỨC NHỎ GỌN

Đánh dấu "Winston" thuốc lá phát hành cho những người đánh giá cao sự tiện lợi và chất lượng. người đàn ông hàng đầu trong số các đối tượng mục tiêu tiềm năng. hào quang này của nam tính, độ tin cậy, và quyền lực cho tổng số hình ảnh gửi, chất lượng và sự đa dạng của sự lựa chọn. Đa số các chàng trai hiện nay đang lựa chọn để "Winston CD", định dạng thuốc lá Slims. Tar và nicotine ấn tượng, 6 mg và 0,5 mg tương ứng.

Trên kệ bạn có thể tìm thấy những lá dưới tên Winston Blue và XSence Blue. Trong một gói 20 điếu lọc. Hương vị là mạnh mẽ, thậm chí say. Tại thời điểm chuyển giao năm 2010 và 2011, đã được bán trên thương hiệu thuốc lá "Winston" từ một loạt hạn chế trong màu xám, màu xanh và màu đen mở gói trên mặt. Và vào năm 2013 trên gói bắt đầu để in các hình ảnh về sự nguy hiểm của thuốc lá. Vì vậy mà sự tiện lợi của các gói còn lại trong mặt phẳng vật lý, nhưng đi - tinh thần. " alt="" aria-hidden="true" />thuốc lá CD Winston Bằng cách này, để cạnh tranh trong pháo đài với một điếu thuốc "nhỏ gọn" có thể sắp xếp Winston One, nhưng nó vẫn là loại tương đối vừa phải, đặc biệt là nếu bạn đặt chúng trong một hàng với Bộ lọc Winston. Ở đây, 12 mg tar và nicotine 0.9.

LÃI SUẤT CHO

Tại thời điểm khác nhau, chúng tôi đã ở đỉnh cao của sự nổi tiếng của thuốc lá "Winston". Chủng loại và thị hiếu của họ đã thay đổi, nhưng chất lượng vẫn không thay đổi. Có lẽ, cách tiếp cận này gây ra sự giống nhau của những khẩu hiệu quảng cáo của công ty. "Đúng chất lượng", "Một vị giác của hiện tại", "tự do đầy đủ" và cuối cùng là thảm hại nhất "Tin hương vị riêng của mình." Tất cả những khẩu hiệu bằng cách này hay cách khác đặc trưng cho thái độ của khách hàng để thuốc lá. Nhưng bạn đồng ý với bản thân khách hàng này?

Hầu hết mọi người nói rằng thuốc lá mới "Winston" luôn sẵn sàng và tương đối thoải mái thỏa thích hương vị. Những người không hút thuốc, không hiểu điều này, nhưng trong một điếu thuốc có thể phân biệt một số tartness và hương vị mềm mại. "Winston" thương hiệu vẫn còn là một dân chủ và chất lượng hơn. " alt="" aria-hidden="true" />thuốc lá Winston mới Nhiều người như một thực tế rằng có tiền để mất ít cho tên, như cho công việc. Các nhà sản xuất chân thành có thể vui mừng, bởi vì thuốc lá "Winston" đánh giá là tốt nhất. Tất nhiên, thói quen nào vẫn còn tai hại, but nice "cỏ" với hương vị. Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng có những nhân vật phản diện người tin rằng "Winston" vị đắng và khó chịu, nhưng như là một phần của họ bụi thuốc lá, chứ không phải là thuốc lá.

BỞI NHỮNG GÌ TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN MỘT ĐIẾU THUỐC?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rằng không có điếu thuốc vô hại. Thuốc lá thực sự là âm thầm làm cho hành động bẩn thỉu của mình, phá hủy men răng, kích động sâu răng, làm hỏng phổi. "Cám ơn," nó là nhận được sức khỏe tổng thể tồi tệ hơn, nước da hư hỏng và có nguy cơ sẩy thai ở phụ nữ mang thai. Bên cạnh đó, thuốc lá ảnh hưởng lớn đến tương lai của đứa trẻ, làm cho nó yếu ớt và vô định hình. Nhưng nếu tất cả những lập luận này không làm việc, bạn sẽ hút thuốc dù sao, sau đó chúng ta hãy tìm hiểu làm thế nào để vẫn chọn thuốc lá "của họ"?

Câu trả lời đầu tiên, có bao lâu mà bạn đã hút thuốc lá? Và làm thế nào để bạn làm điều đó? Chặn tinh dầu bạc hà thuốc lá mỏng để tụ tập với bạn bè? Hoặc puffing trong giờ nghỉ giải lao, nuông chiều trong niềm vui mơ hồ này ngay cả khi ở bên ngoài thời tiết? " alt="" aria-hidden="true" />Winston đánh giá thuốc lá Và có lẽ bạn nghĩ rằng hút thuốc là một cách để thư giãn? Bất kỳ các tùy chọn này đòi hỏi một số thuốc lá lớp. Đặc biệt, nếu bạn hút thuốc chỉ trong những tình huống khẩn cấp, hỗ trợ các công ty hoặc làm dịu các dây thần kinh, sau đó dừng lại lựa chọn của bạn vào thuốc lá nhẹ. Ladies có thể giới thiệu thuốc lá mỏng "Winston", trong đó có một hương vị tinh tế đủ nhỏ và tar và nicotine.

LÀM CÁC BÁC SĨ NÓI GÌ?

chuyên gia y tế, tuy nhiên, cho rằng thuốc lá có chứa chất nitrosamine cụ thể, mà là gây ung thư và cũng được gửi vào phổi. Hóa ra bức tranh khủng khiếp khi thay đổi thuốc lá mạnh nhẹ, hút thuốc chỉ mới bắt đầu tăng liều thuốc lá và do đó làm tăng đáng kể mức độ chất gây ung thư. Tất nhiên, các nhà sản xuất sản phẩm thuốc lá chỉ là trong tầm tay.

An ủi bởi một thực tế là thương hiệu "Winston" thuốc lá tạo ra một chất lượng vẫn cao hơn, khi so sánh với các sản phẩm của các nhà sản xuất trong nước. Họ là nhẹ nhàng hơn và chứa ít tar và nicotine. Thống kê chỉ đẹp lòng các nhà sản xuất "Winston", bởi vì họ được lựa chọn bởi 12,4% người Nga. Thông thường đây là một fan lâu đời của thương hiệu, nhưng đôi khi thu hút khán giả và quảng cáo các loại.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức của bạn vị giác ngay cả trong hút thuốc, vì vậy người sành ăn chọn thuốc lá có hương vị, ví dụ, tinh dầu bạc hà. Trong thuốc lá trong khi tinh dầu bạc hà không, nhưng nó được ngâm tẩm giấy và lọc thuốc lá. Tất nhiên, quá trình của việc hút thuốc trở nên thú vị hơn, nhưng thiệt hại không giảm, bởi vì tác dụng gây mê được tạo ra bởi vì hút thuốc là không nhận thức được tất cả các hiệu ứng. Do đó, ông muốn hút thuốc thường xuyên hơn và dần dần tất cả các chi tiết được vẽ vào quá trình này. Và nếu chúng ta mua thuốc lá với hương vị của dâu tây, quả mâm xôi và táo tươi? hoàn toàn sau đó hút thuốc nó sẽ được đánh đồng với sự hài lòng.

Ngay cả bây giờ bạn có thể tìm các cô gái, thay thế cho thực phẩm bởi hút thuốc. Có một chế độ ăn uống như vậy là gây kinh ngạc giữa các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới. Do đó, tại Hoa Kỳ đang cấm các sản phẩm thuốc lá, chăm sóc của người dân. Ở Nga, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như vậy, nhưng nó đang trở nên ít hơn. Nếu bạn hút thuốc, không làm nặng thêm tình hình thậm chí nhiều hơn, hãy chọn một thuốc lá chất lượng cao, và cố gắng giới hạn mình để liều tối thiểu. Sau đó, nghiện sẽ chỉ thiệt thòi chút bạn.