Chapman berry

52.000 đ
  • Tên sản phầm: Chapman berry
  • Xuất xứ: Đức
  • Thông số: Nicotine 0.4- 0.5 mg 
  • Quy cách đóng gói: Dạng hộp giấy, 1 gói/20 điếu    (1 Cây / 10 gói)
  • Thời gian hút: 5 phút
  • Hương vị: Các loại trái cây nhỏ mọng nước mĩ với nhau (việt quất, dâu, phúc bồn tử,...)

Chúng ta vẫn thường biết về thương hiệu chapman thông qua các hương vị từ no.1 -no.4 là nột hàng sản xuất thuố.c có trộn lá xì gà , và tuổi đời thành lập lâu năm ( since 1770 ) vậy gần đây chapman đã và đang làm gì tiếp theo . Ngay hôm nay chúng ta sẽ cùng đi đến phần review về bộ sưu tập mới của nhà chapman . Mang tên (endless summer)

Với 2 vị chính lần này sẽ là 

Apple , berry

Thiết kế : 

Tem lần này của nhà chapman đã có màu có lẽ họ đang muốn cho chúng ta thấy về sự hiện đại của mình  so với các mẫu tem đen trắng cũ . 

Về phần thiết kế trên cà 2 vị sẽ là những hình ảnh bãi biển cùng những hàng dừa , chiếc Volkswagen Type 2 T2 là biểu tượng của những mùa hè vui chơi tiệc tùng của thập niên 50 thế kỉ trước . Với tone màu xanh của vị táo , màu hồng tím của trái cây mix .

Trải nghiệm :

Chất thuốc đầm khói mượt , nhiều , điếu nén vừa không quá chặt , chá.y chậm , mùi thơm sâu rất rõ . Các mùi lên rõ nhưng không làm mất đi hương vị truyền thống vốn có là điểm đặc trung của chapman hơn 200 năm tuổi . Thuốc nay đã được xử lí bằng công nghệ hiện đại nên không còn bị gắt nhẹ như các phiên bản trước đây .

Apple :Vị táo xanh tả mùi cực kì chuẩn , đầy lọc có vị ngọt và the nhẹ 

Berry : Gồm các loại trái cây nhỏ mọng nước phượng mid với nhau ( việt quất , đâu , phúc bồn tử ) đầu lọc có vị ngọt và the nhẹ 

Thông số kĩ thuật :

Ni trải nghiệm - 0,4mg - 0.5mg